Dịch vụ kế toán kiểm toán tại Bình Phước

Dịch vụ kế toán kiểm toán tại Bình Phước

Bình Phước là tỉnh lớn nhất Miền Nam. Số lượng doanh nghiệp tại đây đang tăng lênh nhanh chóng, đồng thời, những quy định về thuế và chính sách kế toán thay đổi liên tục. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn không am hiểu về kế toán. và không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này thì rất khó có thể năm bắt thông tin kịp thời và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. Đó cũng chính là lý do mà Vinasc cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán tại Bình Phước nhằm giúp quý doanh nghiệp tại đây tránh được những rắc rối với các cơ quan thuế.

Dịch vụ kế toán ở Bình Phước của Vinasc bao gồm

• Tư vấn thuế, pháp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thuế và kế toán. Vinasc sẽ tư vấn giúp quý doanh nghiệp loại bỏ những rủi ro. và đề ra phương thức hoạt động khác nhau giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.
Đặc biệt, chúng tôi tiến hành lập kế hoạch thuế và tiến hành tối ưu số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật đồng thời tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong kinh doanh.

• Báo cáo thuế

+ Lập hồ sơ thuế ban đầu.
+ Tiến hành tiếp nhận và kiểm tra chứng từ kế toán.
+ Kiểm tra hóa đơn VAT đầu ra/đầu vào, sổ phụ ngân hàng hay bảng lương, các chứng từ có liên quan khác của doanh nghiệp.
+ Tiến hành rà soát, kiểm tra chứng từ đồng thời đưa ra những phản hồi đến doanh nghiệp về một số điều cần điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và pháp luật hiện hành.
+ Thực hiện kê khai thuế và báo cáo theo quy định.
Thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu. nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn. Sau đó nộp đến cơ quan thuế theo đúng quy định.
+ Quyết toán thuế theo năm.

+ Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cuối năm đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

+ Dịch vụ chuyển giá đối với doanh nghiệp có giao dịch với bên liên kết.

Dịch vụ kế toán kiểm toán tại Bình Phước

Ghi chép sổ sách kế toán

In các loại sổ chi tiết hoặc các loại nhật kí chung, phiếu thu/chi, phiếu nhập/xuất,… và gửi lên doanh nghiệp.
Đặc biệt, Vinasc còn hỗ trợ cách thức lưu sổ sách và truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp cần

• Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý vấn đề khác

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, làm việc với cơ quan thuế, nhà nước,…
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán kiểm toán tại Bình Phước của Vinasc

• Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Vinasc quý doanh nghiệp không cần phải tốn tiền thuê nhân viên kế toán cũng như đầu tư cơ sở vật chất như: Bàn ghế làm việc, văn phòng, chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ,…

• Yên tâm hoạt động

Vinasc giúp quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán và dễ dàng truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.
Nhân viên giàu kinh nghiệm
Chúng tôi gồm đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm. trong việc xử lý các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế giúp quý doanh nghiệp. tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật.

• Giải pháp tối ưu

Vinasc tư vấn giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.
Thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán kiểm toán tại Bình Phước. quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *