Dịch vụ kế toán kiểm toán tại Vũng Tàu

 

Dịch vụ kế toán kiểm toán tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố du lịch nổi tiếng, là một trong những trung tâm kinh tế của khu vực Nam Bộ. Các doanh nghiệp hoạt động tại đây đang tăng lên với tốc độ ngày càng nhanh và đang đối mặt với những quy định về thuế và chính sách kế toán thay đổi liên tục. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn không am hiểu về kế toán và không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này thì rất khó có thể năm bắt thông tin kịp thời và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. Đó cũng chính là lý do mà Vinasc cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán tại Vũng Tàu nhằm giúp quý doanh nghiệp tại đây tránh được những rắc rối với các cơ quan thuế.

Dịch vụ kế toán kiểm toán tại Vũng Tàu của Vinasc gồm những gì?

• Tư vấn thuế, pháp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thuế và kế toán. Vinasc sẽ tư vấn giúp quý doanh nghiệp loại bỏ những rủi ro. và đề ra phương thức hoạt động khác nhau giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.
Đặc biệt, chúng tôi tiến hành lập kế hoạch thuế và tiến hành tối ưu. số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật đồng thời tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong kinh doanh.

• Báo cáo thuế

+ Lập hồ sơ thuế ban đầu.
+ Tiến hành tiếp nhận và kiểm tra chứng từ kế toán.
+ Kiểm tra hóa đơn VAT đầu ra/đầu vào, sổ phụ ngân hàng hay bảng lương, các chứng từ có liên quan khác của doanh nghiệp.
+ Tiến hành rà soát, kiểm tra chứng từ đồng thời đưa ra những phản hồi đến doanh nghiệp về một số điều cần điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và pháp luật hiện hành.
+ Thực hiện kê khai thuế và báo cáo theo quy định.

+ Báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn. Sau đó nộp đến cơ quan thuế theo đúng quy định.

+ Ghi chép sổ sách kế toán: in các loại sổ chi tiết hoặc các loại nhật kí chung, phiếu thu/chi, phiếu nhập/xuất,… và gửi lên doanh nghiệp.

Thực hiện quyết toán thuế cuối năm

+ Quyết toán thuế TNDN, TNCN theo năm.

+ Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính cuối năm đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Đặc biệt, Vinasc còn hỗ trợ cách thức lưu sổ sách và truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp cần.

Dịch vụ kế toán kiểm toán tại Vũng Tàu

• Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý vấn đề khác

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, làm việc với cơ quan thuế, nhà nước,…
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán kiểm toán tại Vũng Tàu của Vinasc

• Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Vinasc quý doanh nghiệp. không cần phải tốn tiền thuê nhân viên kế toán cũng như đầu tư cơ sở vật chất như: Bàn ghế làm việc, văn phòng, chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ,…

• Yên tâm hoạt động

Vinasc giúp quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán. và dễ dàng truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.
Nhân viên giàu kinh nghiệm
Chúng tôi gồm đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật.

• Giải pháp tối ưu

Vinasc tư vấn giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán kiểm toán tại Vũng Tàu. quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *