Dịch vụ tính lương

Với kinh nghiệm tư vấn dịch vụ tính lương, Vinasc nhận thấy nhiều doanh nghiệp đang mắc kẹt trong các yêu cầu về báo cáo và nghĩa vụ tuân thủ phức tạp. Quy trình thực hiện thủ công và việc xử lý dữ liệu hóc búa có khả năng gây rủi ro. Ngoài những vướng mắc này còn là vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực, bảo mật dữ liệu. Và nhu cầu cần tập trung vào những vấn đề kinh doanh cốt lõi.

Vinasc sẽ hỗ trợ những gì

Đội ngũ chuyên gia tư vấn về thuế thu nhập cá nhân và dịch vụ tính lương của chúng tôi có thể giúp khách hàng thiết lập những quy trình làm việc hiệu quả. Xây dựng nhân sự và công nghệ giúp thiết kế và triển khai hệ thống tính lương và bộ phận thuế thu nhập cá nhân của khách hàng.

Dịch vụ tính lương

Nếu khách hàng thiếu chuyên môn hoặc nguồn nhân lực thực hiện chức năng tính lương. Và đang gặp trở ngại về quy trình rườm rà, dễ gặp sai số lặp lại. Nếu khách hàng nhận thấy mình có nguy cơ bị phạt vì những thay đổi trong luật định. Hoặc quan ngại về tính bảo mật hay bảo vệ dữ liệu. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ tính lương của Vinasc

Đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế thu nhập cá nhân và dịch vụ tính lương của chúng tôi đã làm việc với rất nhiều công ty tại Việt Nam về các lĩnh vực như:

  • Dịch vụ tính lương; đảm bảo người lao động được trả đúng lương theo quy định pháp luật và thỏa thuận làm việc;
  • Tư vấn về thuế thu nhập cá nhân tại Việt Nam về các vấn đề chưa rõ ràng;
  • Kê khai thuế thu nhập cá nhân;
  • Tư vấn tác động từ những thay đổi về quy định pháp luật. Đối với thuế thu nhập cá nhân và bảo hiểm bắt buộc; và
  • Đánh giá rủi ro về thuế thu nhập cá nhân và bảo hiểm bắt buộc nhằm giúp khách hàng đánh giá lịch sử rủi ro và những rủi ro khách hàng gặp phải. Nhận diện, soát xét tình hình tuân thủ quy định pháp luật về thuế.