Công ty kiểm toán

Công ty Kiểm Toán là công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Đây là một trong các hoạt động kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. Một trong các điều kiện cơ bản là công ty phải có tối thiểu 5 kiểm toán viên đã đăng ký hành nghề, vốn điều lệ tối thiểu 5 tỷ đồng, và đáp ứng các yêu cầu về duy trì điều kiện hành nghề hàng năm của Bộ Tài chính. 

Vinasc là công ty kiểm toán tại TPHCM được thành lập bởi đội ngũ Kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn giàu. kinh nghiệm, phần lớn đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Vinasc đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong ngành dịch vụ tư vấn tại Việt Nam.

Kiểm toán là gì

Khái niệm kiểm toán liên quan trực tiếp đến khái niệm kế toán. Kế toán viên sẽ thu thập đầy đủ hồ sơ, chứng từ của các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp, từ đó phân loại, xử lý thông tin để hạch toán sổ sách và lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế nhằm cung cấp thông tin phục vụ nội bộ, cơ quan thuế và các bên thứ ba.

Kiểm toán viên sẽ dựa trên các thủ tục kiểm toán để đưa ra ý kiến liệu báo cáo tài chính – đã được lập bởi kế toán viên – có trình bày trung thực và hợp lý các thông tin tài chính hay không.

Báo cáo tài chính đã được kiểm toán cũng sẽ được sử dụng trong nội bộ công ty, các cơ quan chức năng và các bên thứ ba, tuy nhiên với mức độ tin cậy cao hơn so với báo cáo tài chính chưa được kiểm toán.

Đội ngũ nhân sự Công ty kiểm toán Vinasc

Hiện nay, Công ty Kiểm toán Vinasc đã xây dựng được đội ngũ chuyên viên kiểm toán. chuyên nghiệp, có bằng cấp, chứng chỉ trong nước. và quốc tế như CPA Việt Nam, ACCA Anh Quốc, CPA Úc, VTCA,…. Toàn bộ nhân viên có bằng cử nhân kinh tế, cử nhân luật thuộc các chuyên ngành khác nhau.

Trong quá trình hoạt động, đội ngũ chuyên viên của Công ty Kiểm toán Vinasc. liên tục được đào tạo, cập nhật kiến thức. Nâng cao trình độ kỹ năng chuyên môn, bản lĩnh nghề nghiệp để phục vụ cho khách hàng đa dạng ngành nghề.

Vinasc luôn ý thức được đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Đây cũng thể hiện cam kết về chất lượng dịch vụ của Vinasc.

Công ty kiểm toán

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty Kiểm toán Vinasc

Với hiểu biết sâu sắc về pháp luật kinh doanh Việt Nam cũng như tập quán. kinh doanh quốc tế, công ty kiểm toán Vinasc cung cấp các. dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp. nắm bắt kịp thời và tuân thủ quy định pháp luật. kinh doanh, nhằm mục tiêu hỗ trợ hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài việc công việc kiểm toán, dịch vụ kiểm toán của Vinasc còn đem lại các giá trị gia tăng. Chúng tôi hỗ trợ rà soát hệ thống kiểm soát nội bộ tại doanh nghiệp, rà soát tổng thể rủi ro thuế. mà doanh nghiệp đang gặp phải, cũng như tư vấn hoàn thiện hoạt động của bộ máy kế toán.

Nguyên tắc hoạt động của Công ty Kiểm toán Vinasc là độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan. Luôn bảo mật thông tin khách hàng trước yêu cầu của bên thứ ba.

Các dịch vụ kiểm toán của Vinasc

  • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính;
  • Kiểm toán nội bộ;
  • Dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản;
  • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính;
  • Chuyển đổi và kiểm toán báo cáo tài chính theo IFRS.

Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Kiểm toán Vinasc xin cảm ơn và trân trọng sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán của Vinasc, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết để quý vị tiện xem xét.