Dịch vụ tư vấn giao dịch liên kết

Gần đây, công tác thanh tra doanh nghiệp giao dịch liên kết trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp cần chuẩn bị nhằm tránh phát sinh thêm số thuế phải nộp hoặc ảnh hưởng đến danh tiếng. Nghị định 132/2020 ban hành đòi hỏi người nộp thuế phải kê khai minh bạch hơn. Đặt thêm nhiều gánh nặng tuân thủ và yêu cầu cung cấp thông tin giao dịch liên kết. Dịch vụ tư vấn giao dịch liên kết của Vinasc sẽ hỗ trợ doanh nghiệp những vấn đề trên.

Việt Nam đã thành lập bốn phòng thanh tra giá chuyển nhượng tại các tỉnh, thành phố lớn. Đó là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai. Mục đích để siết chặt quản lý các doanh nghiệp có giao dịch liên kết, tăng nguồn thu ngân sách. Tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật về thuế và hiểu rõ phương thức làm việc của cơ quan thuế chính là các yếu tố dẫn đến thành công của dịch vụ tư vấn giao dịch liên kết của Vinasc.

Dịch vụ tư vấn giao dịch liên kết

Dịch vụ tư vấn giao dịch liên kết của Vinasc hỗ trợ doanh nghiệp những gì?

Đội ngũ dịch vụ tư vấn giao dịch liên kết của Vinasc, với kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa ra một bức tranh tổng thể. về tình hình chuyển giá của doanh nghiệp để xác định được các lỗ hổng ẩn chứa rủi ro. trong hồ sơ chuyển giá, từ đó đưa ra các lập luận, phân tích chặt chẽ hơn trong Báo cáo chống chuyển giá. Đặc biệt, cơ sở dữ liệu thương mại được cung cấp bởi công ty chuyên về dữ liệu uy tín trên toàn cầu. giúp Hồ sơ chuyển giá mang tính đảm bảo cao nhất khi giải trình với cơ quan Thuế.

Dịch vụ tư vấn giao dịch liên kết của Vinasc gồm:

  • Tìm hiểu cơ cấu tổ chức của công ty, tập đoàn, từ đó xác định các bên liên kết
  • Tìm hiểu hoạt động chính của công ty để phân loại chính xác theo chức năng
  • Phân tích các giao dịch phát sinh với bên liên kết trong kỳ
  • Phân tích tình hình kinh doanh của ngành, các doanh nghiệp cùng lĩnh vực trên thị trường
  • Lựa chọn phương pháp xác định giá giao dịch liên kết phù hợp nhất với đặc thù doanh nghiệp
  • Sử dụng cơ sở dữ liệu thương mại của công ty cung cấp dữ liệu trên toàn cầu
  • Xác định giá giao dịch với bên liên kết có phù hợp với giá thị trường hay không
  • Hỗ trợ doanh nghiệp lập các phụ lục thông tin giao dịch liên kết
  • Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình với đoàn thanh tra giá chuyển nhượng.

Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn giá chuyển nhượng theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi thư báo giá chi tiết để quý vị tiện xem xét.