Dịch vụ hỗ trợ thanh tra kiểm tra thuế

Vinasc với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế có kinh nghiệm lâu năm, đã và đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh tra kiểm tra thuế nhằm hỗ trợ khách hàng kiểm soát được quá trình làm việc, trao đổi cũng như giải quyết tranh chấp trong các cuộc thanh tra, kiểm tra thuế.

Giải quyết các tranh chấp thuế có thể đồng nghĩa với tình trạng thiếu chắc chắn và phức tạp. Vinasc sẽ bảo vệ, phòng ngừa, và ứng phó với các thách thức phát sinh từ các cơ quan thuế. Mạng lưới chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả các giai đoạn trong tiến trình tranh chấp thuế. Từ giai đoạn phân tích và lập hồ sơ trước khi giao dịch được tiến hành đến giai đoạn chốt hồ sơ về các khoản mục có tranh chấp. Chúng tôi làm việc với khách hàng để giúp làm giảm nguy cơ bị can thiệp xử lý hoặc bị thanh tra thuế trước khi phát sinh tranh chấp và giải quyết các vấn đề mà cuối cùng sẽ trở thành đối tượng của một cuộc tranh chấp.

Dịch vụ hỗ trợ thanh tra kiểm tra thuế

Vì sao dịch vụ Giải quyết tranh chấp và bất đồng lại quan trọng

Các cơ quan thuế đang gia tăng áp lực về số thu thuế. Từ đó dẫn đến sự gia tăng hoạt động thanh tra thuế trên tất cả các loại thuế.

Áp lực nói trên khiến cho các cơ quan thuế phải gia tăng hoạt động thanh tra. Sẽ xuất hiện các điều chỉnh lớn hơn. Các hình phạt thuế cũng như tính lãi thuế nộp chậm sẽ nhiều hơn. Dù tiến hành hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào, thì điều quan trọng là khách hàng phải tiếp cận. các vấn đề thuế của doanh nghiệp mình một cách chủ động và sẵn sàng. ứng phó khi cơ quan thuế sở tại bắt đầu tiến hành thanh tra thuế. Các chuyên gia Giải quyết tranh chấp và bất đồng của Vinasc có thể giúp khách hàng. chuẩn bị cho việc quản lý bất kỳ trường hợp can thiệp xử lý nào của cơ quan thuế đối với doanh nghiệp của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng trong việc hỗ trợ khách hàng giải quyết các tranh chấp thuế. Đồng thời, duy trì được mối quan hệ công tác hữu hiệu với các cơ quan thuế. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong suốt cả quá trình diễn ra tranh chấp. Bằng cách tư vấn cho khách hàng trong tất cả các nội dung công việc của lĩnh vực thuế. Từ khâu chuẩn bị cho cuộc thanh tra thuế đến khâu khiếu nại lên cơ quan thuế cấp cao nhất.

Vì sao nên chọn Vinasc làm đơn vị tư vấn

  • Chúng tôi biết đặt các câu hỏi đúng trọng tâm và phù hợp với tình hình của mỗi doanh nghiệp.
  • Các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu của Vinasc đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thuế.
  • Chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn và xây dựng một chiến lược giải quyết tranh chấp phù hợp, nhằm. giúp khách hàng xử lý hiệu quả các tranh chấp thuế.
  • Các dịch vụ của Vinasc có thể giúp khách hàng cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian bằng cách phát hiện. sớm các vấn đề có thể phát sinh tranh chấp. chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
  • Chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng từ đầu đến cuối. các cuộc thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế.

Dịch vụ tư vấn thuế của Vinasc có thể hỗ trợ khách hàng như thế nào

  • Công tác chuẩn bị trước thanh tra thuế
  • Hỗ trợ thanh tra thuế tại thực địa
  • Đánh giá kết quả sau thanh tra thuế
  • Dịch vụ Giải quyết tranh chấp và bất đồng thuế

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của Vinasc, vui lòng liên hệ. với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.