Dịch vụ kế toán tại Long An

Long An đang là một trong các trung tâm kinh tế thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDIs) nhiều nhất cả nước. Với mục tiêu cung cấp sự hỗ trợ tài chính và pháp lý trọn gói cho các doanh nghiệp, Vinasc đang là một trong các nhà cung cấp dịch vụ kế toán tại Long An chất lượng nhất hiện nay.

Dịch vụ kế toán tại Long An của Vinasc gồm những gì?

Dịch vụ kế toán tại Long An là việc kế toán viên hành nghề của Vinasc cung cấp dịch vụ làm kế toán, kế toán trưởng, lập báo cáo tài chính, tư vấn thuế và các công việc khác thuộc nội dung công tác kế toán mà doanh nghiệp có nhu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn thuế. Vinasc sẽ tư vấn giúp quý doanh nghiệp loại bỏ những rủi ro. Đề ra phương thức hoạt động khác nhau giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành lập kế hoạch thuế. Tiến hành tối ưu số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật. Đồng thời tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong tương lai.

Chi tiết dịch vụ gồm

 • Lập hồ sơ thuế ban đầu;
 • Tiếp nhận và kiểm tra chứng từ kế toán;
 • Kiểm tra hóa đơn GTGT đầu ra/đầu vào, sổ phụ ngân hàng hay bảng lương, các chứng từ có liên quan khác của doanh nghiệp;
 • Tiến hành rà soát, kiểm tra chứng từ đồng thời đưa ra những phản hồi đến doanh nghiệp về một số điều cần điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và pháp luật hiện hành;
 • Hạch toán vào phần mềm kế toán các nghiệp vụ phát sinh;
 • Thực hiện kê khai thuế và báo cáo thuế hàng tháng, quý theo quy định;
 • Tạm tính và nộp thuế phát sinh trong kỳ;
 • Quyết toán thuế TNDN và TNCN cuối  năm;
 • In các loại sổ chi tiết hoặc các loại nhật kí chung, phiếu thu/chi, phiếu nhập/xuất,… và gửi lên doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ cách thức lưu sổ sách và truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp cần;
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, làm việc với cơ quan thuế, nhà nước,…

Dịch vụ kế toán tại Long An

Tư vấn giao dịch liên kết

Bộ phận dịch vụ tư vấn chuyển giá của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rà soát tổng thể mọi rủi ro đang tồn tại. Cung cấp các hồ sơ xác định giá thị trường phù hợp với quy định của Bộ Tài chính trong trường hợp bắt buộc. Các dịch vụ chuyên sâu này sẽ đem đến cho doanh nghiệp các giải pháp hỗ trợ toàn diện để tránh các rủi ro về thuế và tài chính.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Long An của Vinasc

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Vinasc quý doanh nghiệp không cần phải tốn tiền thuê nhân viên kế toán cũng như đầu tư cơ sở vật chất như: Bàn ghế làm việc, văn phòng, chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ,…

Yên tâm hoạt động

Vinasc giúp quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, dễ dàng truy xuất. dữ liệu bất kỳ khi nào cần và luôn kiểm soát được các rủi ro về kế toán thuế.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Chúng tôi gồm đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm. Sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế. Giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật.

Cung cấp giải pháp tối ưu

Vinasc tư vấn giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Chi tiết về dịch vụ kế toán tại Long An quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo thông tin. dưới đây, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết để quý vị tiện xem xét.