Dịch vụ tính lương

Với kinh nghiệm tư vấn dịch vụ tính lương, Vinasc nhận thấy nhiều doanh nghiệp đang mắc kẹt trong các yêu cầu về báo cáo và nghĩa vụ tuân thủ phức tạp. Quy trình thực hiện thủ công và việc xử lý dữ liệu hóc búa có khả năng gây rủi ro. Ngoài những vướng mắc này còn là vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực, bảo mật dữ liệu. Và nhu cầu cần tập trung vào những vấn đề kinh doanh cốt lõi.

Vinasc sẽ hỗ trợ những gì

Đội ngũ chuyên gia tư vấn về thuế thu nhập cá nhân và dịch vụ tính lương của chúng tôi có thể giúp khách hàng thiết lập những quy trình làm việc hiệu quả. Xây dựng nhân sự và công nghệ giúp thiết kế và triển khai hệ thống tính lương và bộ phận thuế thu nhập cá nhân của khách hàng.

Dịch vụ tính lương

Nếu khách hàng thiếu chuyên môn hoặc nguồn nhân lực thực hiện chức năng tính lương. Và đang gặp trở ngại về quy trình rườm rà, dễ gặp sai số lặp lại. Nếu khách hàng nhận thấy mình có nguy cơ bị phạt vì những thay đổi trong luật định. Hoặc quan ngại về tính bảo mật hay bảo vệ dữ liệu. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ tính lương của Vinasc

Đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế thu nhập cá nhân và dịch vụ tính lương của chúng tôi đã làm việc với rất nhiều công ty tại Việt Nam về các lĩnh vực như:

  • Quản lý dữ liệu nhân sự, theo dõi ký kết hợp đồng lao động, kiểm soát các loại nghỉ phép.
  • Chấm công, Lập bảng tính lương tổng hợp hàng tháng
  • Lập các báo cáo chi phí lương theo yêu cầu quản trị của khách hàng
  • Gửi phiếu lương cho nhân viên và giải đáp các thắc mắc. về tiền lương và các vấn đề khác liên quan
  • Báo cáo quyết toán thuế Thu Nhập Cá Nhân, đăng ký mã số thuế. TNCN cho người lao động, đăng ký người phụ thuộc
  • Thực hiện các thủ tục báo tăng, giảm bảo hiểm, chốt sổ, làm thẻ BHYT, lập hồ sơ. giải quyết các chế độ bảo hiểm cho người lao động
  • Theo dõi và trích nộp tiền đóng bảo hiểm bắt buộc cho cơ quan bảo hiểm
  • Làm báo cáo lao động định kỳ cho cơ quản nhà nước
  • Làm giấy phép lao động và các vấn đề liên quan khác cho người lao động và Giám đốc nước ngoài.

Tại Vinasc, chúng tôi cung cấp dịch vụ tính lương nằm trong dịch vụ kế toán trọn gói. Nếu quý vị quan tâm đến dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi. theo thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.