Dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Các quy định về thuế và kế toán được cập nhật liên tục trong thời gian gần đây. Chủ doanh nghiệp phần lớn đã nắm được các nguyên tắc cơ bản về sổ sách kế toán, tuy nhiên, để thiết lập được một hệ thống kế toán hiệu quả và tránh các khoản phạt thuế không cần thiết, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, Vinasc  chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Dương.

Dịch vụ kế toán tại Bình Dương gồm những gì?

Tư vấn thuế, pháp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán tại Bình Dương của Vinasc sẽ tư vấn giúp quý doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, loại bỏ những rủi ro tiềm tàng. Từ đó, đề ra phương thức hoạt động khác nhau giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tiến hành lập kế hoạch thuế và tiến hành tối ưu số thuế phải nộp. Mọi giải pháp đều trong khuôn khổ của pháp luật đồng thời tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong kinh doanh.

Dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Báo cáo thuế

 • Lập hồ sơ thuế ban đầu.
 • Kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của chứng từ gốc, phân loại theo từng phần hành.
 • Đối chiếu hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, sổ phụ ngân hàng hay bảng lương, các chứng từ có liên quan khác của doanh nghiệp.
 • Tiến hành rà soát, kiểm tra chứng từ, tiến hành các điều chỉnh phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.
 • Thực hiện kê khai thuế và báo cáo thuế theo quy định.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý.
 • Quyết toán thuế cuối năm.

Dịch vụ kế toán tại Bình Dương

 • Sau khi phân loại chứng từ, đội ngũ chuyên viên sẽ hạch toán vào phần mềm kế toán.
 • Cân đối lãi lỗ hàng quý, hàng năm, cung cấp các báo cáo quản trị theo yêu cầu quản lý.
 • Cuối năm rà soát lại sổ sách và in toàn bộ báo cáo tài chính và sổ để lưu.
 • Đặc biệt, dịch vụ kế toán tại Bình Dương hỗ trợ cách thức lưu sổ sách và truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp cần
 • Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý vấn đề khác liên quan đến tài chính, kế toán, thuế.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, làm việc với cơ quan thuế, kiểm toán độc lập,…

Kiểm toán báo cáo tài chính và tư vấn giao dịch liên kết

Bộ phận dịch vụ kiểm toán hỗ trợ doanh nghiệp rà soát tổng thể mọi rủi ro đang tồn tại. Cung cấp các báo cáo kiểm toán, hồ sơ xác định giá thị trường cho cơ quan thuế. Chúng tôi giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật. Đối với các doanh nghiệp phát sinh giao dịch liên kết, bộ phận tư vấn chuyển giá. của Vinasc sẽ hỗ trợ lập bộ Hồ sơ xác định giá thị trường và phụ lục giao dịch với bên liên kết theo quy định của Nghị định 132/2020.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Dương của Vinasc

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Vinasc quý doanh nghiệp không cần phải tốn tiền. thuê nhân viên kế toán cũng như đầu tư cơ sở vật chất. Dịch vụ kế toán của chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nghĩa vụ thuế phải nộp.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi gồm đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán, kiểm toán giỏi, giàu kinh nghiệm. Các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế sẽ được xử lý theo hướng đơn giản và hiệu quả nhất dựa trên thực tế hoạt động của doanh nghiệp.

Chi tiết về dịch vụ kế toán tại Bình Dương quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết để quý vị tiện xem xét.