Dịch vụ hoàn thuế

Dịch vụ hoàn thuế GTGT là việc việc Vinasc hỗ trợ doanh nghiệp rà soát, chuẩn bị hồ sơ đề nghị Ngân sách Nhà nước trả lại cho doanh nghiệp số tiền thuế GTGT đầu vào đã trả khi mua hàng hóa dịch vụ chưa được khấu trừ hết trong kỳ kê khai tính thuế. Công tác hoàn thuế tạo điều kiện tài chính cho các doanh nghiệp. khi gặp khó khăn hoặc khi mở rộng sản xuất. Bên cạnh đó cũng thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, hóa đơn. chứng từ thông qua quá trình thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế.

Công ty Vinasc cung cấp dịch vụ hoàn thuế cho doanh nghiệp, cam kết chính xác và an toàn nhất. Đảm bảo hồ sơ hoàn thuế của Doanh nghiệp được đúng và phù hợp với quy định của pháp luật thuế với thời gian và chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ hoàn thuế tại Công ty Vinasc bao gồm:

  • Tìm hiểu ngành nghề và đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Xem xét các chính sách thuế đang được áp dụng có phù hợp với quy định pháp luật hiện hành không;
  • Tiến hành rà soát lại hồ sơ gốc và đối chiếu với sổ sách kế toán và báo cáo thuế đã kê khai;
  • Sắp xếp lại bộ hồ sơ và loại bỏ các hóa đơn, chứng từ không hợp lệ ra khỏi hồ sơ hoàn thuế;
  • Xác định số thuế đề nghị hoàn và gửi hồ sơ cho cơ quan thuế;
  • Giải trình các yêu cầu của cơ quan thuế trong quá trình xử lý hoàn thuế.

Dịch vụ hoàn thuế

Các trường hợp được hoàn thuế

  • Doanh nghiệp được hoàn thuế đối với trường hợp hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu.
  • Doanh nghiệp có dự án đầu tư.
  • Các trường hợp còn lại, doanh nghiệp hạch toán vào tài khoản thuế GTGT đầu vào được khấu trừ. để cấn trừ với số thuế GTGT đầu ra phải nộp.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Công ty Vinasc

Vinasc là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán và tư vấn. Với đội ngũ chuyên viên kế toán, kế toán trưởng và kiểm toán viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm. trên dưới 10 năm, trong nhiều lĩnh vực, Vinasc đảm bảo kiểm soát. được những tình huống phức tạp có thể xảy ra cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng các thay đổi thông tư, nghị định thuế, giúp tư vấn cho doanh nghiệp. các rủi ro về thuế trong quá trình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

Vinasc cam kết mang lại cho bạn dịch vụ hoàn thuế với trải nghiệm tốt nhất, thể hiện sự. trung thực, nhiệt tình, đảm bảo thời gian theo đúng hợp đồng, hiệu quả với chi phí hợp lý và lợi ich tối đa cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây.